All for Joomla All for Webmasters
Thứ sáu, 09 Tháng 10 2015 820

Tám phương vị phong thủy trong phòng khách

Phong thủy phòng khách có vai trò quan trọng trong cuộc sống mỗi gia đình ,hiểu biết về phong thủy sẽ giúp gia chủ có một phòng khách đẹp, hài hòa và đặc biệt hơn phong thủy phòng khách còn có thể gia tăng vận khí cho gia chủ ,giúp gia chủ có nhiều tài lộc, gia đình hạnh phúc.Tử vi số mệnh  xin giới thiệu về vai trò ý nghĩa của tám phương vị trong phong thủy phòng khách đến bạn đọc.

Thứ sáu, 09 Tháng 10 2015 1337

Rồng, linh vật cát tường, biểu tượng phong thủy của phương Đông

Rồng là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là loài thú tương trưng cho điều tốt lành. Mình rồng dài, thân có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, chân có móngỊ vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nưóc...

Thứ sáu, 09 Tháng 10 2015 841

Ánh sáng của đèn tăng tài khí phong thủy

Mỗi một công việc của cửa hàng và phòng làm việc đều có liên quan đến phong thủy, tất cả mọi sự vật không sự vật nào là không mang tính chất phong thủy. Vấn đề là chúng ta liệu có đủ tinh tế để quan sát thấy điều đó hay không? Nơi chúng ta ở, cửa hàng hoặc phòng làm việc có một số đồ vật vì quá quen thuộc làm mất đi giá trị phong thủy của nó. Trên thực tế, nghiên cứu tỉ mỉ thì sẽ thấy không có gì không liên quan đến phong thủy chẳng qua là mức độ của từng yếu tố  quan trọng nhiều hay ít mà thôi.

Thứ sáu, 09 Tháng 10 2015 4713

Phong thủy kích hoạt sức khỏe, tài lộc và tình duyên đầu năm 2015

Phong thủy Huyền không phi tinh nghiên cứu tác động của thời gian và không gian đến sức khỏe, tài lộc và các mối quan hệ của con người. Bất chấp những đặc tính tự nhiên bẩm sinh có được, con người vẫn thay đổi từng ngày (thời gian) theo môi trường mà ta đang sống (không gian). Do vậy, một cá nhân vốn đang có nhiều điều thuận lợi cũng sẽ gặp phải những khoảng thời gian không may mắn. Ngược lại, những cá nhân đang ở vận rủi thì sẽ có những biến chuyển khi vào vận tốt. Điều quan trọng ở đây là chúng ta cần nắm bắt được yếu tố bổ trợ để có thể tận dụng tối đa vận khí và nguồn lực trong vòng vận thế của bản thân. 

Truy cập

1068329
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
44
22
84
67971
520
889
1068329